Mỗi người đều là chuyên gia trong lịnh vực bạn đam mê ! Đăng ký và cùng chia sẻ kiến thức nào
0 votes
3.3k views
in Hỏi gì đáp nấy by (70 points)

Hi các tình yêu nha, nói đến sài gòn mà không biết đến cầu anh sao thì có lẻ hơi buồn phải không nhỉ? Tại mình vào sài gòn một thời gian nhưng do ham làm nên cũng ít khi đi đây đó lắm. Tới dịp lễ này mình tính đến nơi này chơi nên cũng muốn hỏi xem có bạn nào hay đến cầu anh sao chơi thì review lại nơi này giúp mình nha. thank nhiều á

Please log in or register to answer this question.

1 Answer

0 votes
by (150 points)

Hi bạn, nói đến sài gòn mà quên nhắc đến cầu ánh sao thì có lẻ là thiệt thòi lớn đấy nha. Đến nơi đây vào buổi đêm thì quá tuyệt vời luôn á nha. Cây cầu như một dải ngân hà lấp lánh khi màn đêm buông xuống tạo khung cảnh vô cùng lãng mạn và huyền ảo. 

Bước chân trên cầu, bạn sẽ có cảm giác như đang bước trên muôn vàn vì sao bởi vô số ánh đèn bên dưới. Phía bên hai đầu cầu có quảng trường rộng, mỗi đầu mô phỏng một hình tượng riêng. 

Phía bên bờ Tây là quảng trường hình nửa mặt trăng còn phía bên bờ Đông là quảng trường với biểu tượng hình mặt trời đấy nhé. 

Bạn tham khảo thêm những địa điểm nổi tiếng khác tại sài gòn qua bài viết sau nhé topnlist.com/top-5-cong-vien-tai-sai-gon-cho-ban-nhung-tam-hinh-cuc-chat/

Sponsors


Vietbeauty Community
Netdepviet Wiki là nơi hỏi-đáp, chia sẻ kiến thức và mọi mặt cuộc sống.
Xem thêm trợ giúp

98 questions

105 answers

4 comments

55 users

ADVERTISEMENT

Since © 2006 Netdepviet.org All rights reserved. Home | Privacy Policy | Pictures
...